รีวิวหนัง Doctor Strange – จอมเวทย์มหากาฬ

เรื่องย่อหนัง

หนัง Doctor Strange ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ บอกเล่าเรื่องราวของศัลยแพทย์ทางประสาทนามสตีเฟ่น สเตรนจ์ คนที่ศึกษาค้นพบโลกอันลี้ลับของเวทมนตร์คาถาและก็มิติอื่นๆภายหลังจากเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ แสดงนำโดยเบเนดิคท์ คัมเบอร์กางตช์, ชิเวเทล เอ็จอิโอฟอร์, เรเชล แม็คอดัมส์ รวมทั้งไมเคิล จังหวัดสตูลบาร์ก ร่วมด้วยแมด มิคเคลสังเวย แล้วก็ดาราผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ ทิลดา สวินตัน เข้าฉายในประเทศไทย 27 เดือนตุลาคมนี้ ดูแลโดยสก็อต เดอริคสัน (Sinister, The Exorcism of Emily Rose) ภาพยนตร์จะถ่ายทำในมากมายสถานที่ทั้งโลก รวมทั้งลอนดอน นิวยอร์ก ประเทศฮ่องกง และก็กาฐมาณฑุ ประเทศเนปาลผลิตขึ้นจากนักแสดงจากมาร์เวล คอมิกส์ที่แสดงตัวหนแรกใน ‘สเตรนจ์ เทลส์’ ฉบับที่ 101 ที่ออกวางขายในมิ.ย.ปี 1963 ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ เดินตามรอยภาพยนตร์บนภาพยนตร์ของมาร์เวล ไอรอน แมน, ดิ อินเครดิเบิ้ล ฮัลค์, ไอรอน แมน 2, ธอร์, กัปตันอเมริกา: อเวนพบร์ที่ 1, ดิ อเวนพบร์ส, ไอรอน แมน 3, ธอร์: ทวยเทพสายฟ้าโลกร้ายกาจ, กัปตันอเมริกา: พญายมถือตัว, การ์เดี้ยนส์ ออฟ เดอะ กาแล็กซี่, อเวนพบร์ส: มหาศึกอัลตรอนกระหน่ำโลก, แอนท์-แมน รวมทั้งเรื่องที่กำลังจะเข้าฉาย กัปตันอเมริกา: ซีวิล วอร์ ( 27 เดือนเมษายน 2016), การ์เดี้ยนส์ ออฟ เดอะ กาแล็กซี่ 2 (เดือนพฤษภาคม 2017) และก็ ธอร์: แร็กท้องนาร็อค (เดือนพฤศจิกายน 2017)

วิภาควิจารณ์ หนัง

ถูกใจนักวิพากษ์วิจารณ์ขอรับ ไม่อ้อมค้อมดี

รีวิวหนัง Light of My Life – คือพ่อ…คือลูก

เรื่องย่อหนัง

หนัง Light of My Life หรือชื่อไทยว่า เป็นบิดา…เป็นลูก เมื่อเชื้อไวรัสประเภทหนึ่งได้ทำให้ประชาชนมนุษย์ผู้หญิงของทั่วโลกเหลือเพียง “ผู้เดียว” คนเป็นบิดาอย่างเขา (เคซีย์ แอฟเฟล็ค) ก็เลยจำต้องทำทุกช่องทางเพื่อคุ้มครองป้องกัน แร็ก (แอนท้องนา พิโนวสกี้) บุตรสาวที่รักให้พ้นจากอันตราย แม้ว่าจะจำต้องให้คุณปลอมตัวเป็นเด็กชาย แม้ว่าจะจำต้องโป้ปดมดเท็จและก็รังควานคนอื่นๆ แล้วก็หากว่าเขาควรจะเป็นศัตรูกับคนทั่วโลก เขาก็จะพิสูจน์ความรักแล้วก็ความทุ่มเทของคนเป็นบิดาหวานใจบุตรสาวคนนี้อย่างหมดหัวใจ


Parent and child journey through the outskirts of society a decade after a pandemic has wiped out half the worldandapos;s population. As a father struggles to protect his child, their bond, and the character of humanity, is tested.

วิภาควิจารณ์ หนัง

รีวิว Light of my Life – เป็นบิดา…เป็นลูก
— 4.4/10 —
พล็อตน่าสนุก แม้กระนั้นหนังจริงไม่สนุก เนิบๆช้าๆไม่น่าติดตามเท่าใด
ปราศจากความลุ้นระทึก หนีเอาชีวิตรอดอะไรขนาดนั้น (มีก็น้อยมาก)
มันเป็นหนังที่จะพาพวกเราไปดูสองบิดาลูกคุยกัน 
และมิได้มีฉากแสดงความดราม่าหรือรักลูกให้พวกเราอินเลย

Light of my Life เป็นผลงานการดูแล เขียนบท ของ Casey Affleck น้องของ Ben Allfeck ที่เจ้าตัวนำแสดงด้วยอีกต่างหาก แน่นอน่วาชื่อชั้นของ Casey ย่อมด้อยกว่าผู้พี่ที่มักแสดงหนังใหญ่ๆเสียมากกว่า แต่ว่าความสามารถการแสดงของเขามิได้ด้อยกว่าอะไร (ดีไม่ดีเหนือกว่าด้วยไป) ซึ่งเขาได้พิสูจน์ตนเองมาแล้วกับเรื่อง Machester by the Sea ที่เขาเอารางวัลดารานำชายเยี่ยมที่สุดไปครอบครอง 

และก็ถ้าเกิดมองจากเค้าโครงเรื่องของประเด็นนี้ถือว่ามีวัตถุดิบที่น่าดึงดูดมากมาย น่าสนุกมากมายจริงๆกับเรื่องราวของสองบิดาลูก(สาว) ที่จำต้องฝ่าวิกฤติพบเจอโลกที่โดนเชื้อไวรัสระบาดเอาชีวิตผู้หญิงไปสิ้นโลกรวมทั้งบุตรสาวคนนั้นเป็นเพศหญิงผู้เดียวในโลกที่คงเหลืออยู่ ผู้เป็นบิดาจำเป็นต้องทำทุกๆอย่างเพื่อปกป้องรักษาบุตรสาว ภายใต้อันตรายต่างๆจากคนที่อยู่รอบข้าง พล็อตมันน่าสนุกรวมทั้งน่ามีอะไรให้เล่นลุ้น ตื่นเต้น ระทึกได้มากไม่น้อยเลยทีเดียวเลยจ๊า แม้กระนั้นหนังมันไม่ได้เป็นเช่นนั้น

หนังหัวข้อนี้ตลอดทั้งเรื่องจะเต็มไปด้วยบทสำหรับพูดของสองบิดาลูก ที่จะเล่าอดีตกาลบ้าง เล่านิทานบ้าง ที่มิได้มีฉากไหนซึ้งจนกระทั่งร้องไห้ แล้วก็มิได้มีฉากไหนที่ชี้ให้เห็นความรักอันล้นเปี่ยมของสองบิดาลูกเลยแม้แต่น้อย มิหนำซ้ำหนังยังเดินเรื่องเรียบกล้วยๆเนิบๆแล้วก็ช้ามากมาย เป็นเอาจริงเอาจังๆไม่ทราบเลยว่าต้องจดจ่ออยู่กับอะไร มันไม่อาจจะดึงผู้ชมให้พอใจตัวหนังได้เลย เป็นถ้าหากรวบมาเป็นหนังสั้นมันคงจะโอเคกว่านี้ เอาจริงเอาจังๆมันก็มีล่ะฉากระทึก แม้กระนั้นคงจะสัก 5% ของเรื่องก็ว่าได้มั้ง คนใดนอนพักผ่อนน้อยเกินไปหรือไปดูหนังประเด็นนี้ช่วงดึกๆมีสิทธิหลับแน่นอน 

อย่างต่ำก็ยังมีการแสดงของสองบิดาลูกที่พอเพียงทำเป็นดีบ้าง (ถึงจะมิได้แสดงถึงความรักของบิดาลูกขนาดนั้นก็เถิด) แม้กระนั้นทั้งสองแสดงได้ธรรมชาติดีหมดทั้งตัว Casey Affleck รวมทั้ง Anna Pniowsky และก็อีกส่วนที่มีความรู้สึกว่าดีเป็นบรรยากาศ โทนภาพ ที่มองหม่นหมองๆหงอยเหงาๆเหมาะสมกับหนังหัวข้อนี้ดี แต่ว่าดูแล้วก็ชักชวนง่วงหงาวหาวนอนแบบเดียวกันนะ 555 แม้กระนั้นตกลงว่างามละกัน

สรุปแล้ว Light of My Life เป็นหนังที่ค่อนข้างจะน่าระอา เนิบ ช้า ไม่สนุก ไม่ตื่นเต้น ไม่ลุ้น ไม่ระทึก ไม่รู้จักจะจับใจความสำคัญอะไรเลย ไม่มีจุดมุ่งหมาย ตกลงว่าแทบไม่มีอะไรให้น่าติดตามเลยจริงๆมันเรื่อยแบบเรื่อยจนถึงเกินความจำเป็น 

Sonic the Hedgehog เม่นสายฟ้าจอมซน

มาแล้วเม่นฟ้าแล่บ Sonic the Hedgehog

จากดราม่าวิธีพิเศษของนักแสดงโซนิคเมื่อสิ้นปีก่อน ทำให้ Sonic the Hedgehog จำเป็นต้องกลับไปแก้รูปลักษณ์ใหม่ให้มีความน่ารักน่าเอ็นดูเพิ่มขึ้น เป็นตัวการ์ตูนเพิ่มขึ้น ทำให้หนังย้ายวันฉาย ยาวไกลมาถึงกุมภาพันธ์ของปีนี้ อย่างไรก็แล้วแต่เมื่อหนังเปิดตัวในอเมริกา เสียงวิภาควิจารณ์ค่อนไปทางในแง่ดี ถึงความเพลิดเพลินแล้วก็น่ารักน่าเอ็นดู ทำให้หนังเปิดตัวด้วยรายได้ 58 ล้านเหรียญฯ แล้วก็ยังคงทำเงินตลอด จนกระทั่งในช่วงเวลานี้หนังทำรายได้ทั่วทั้งโลกไปแล้วถึง 216 ล้านเหรียญฯ จากเงินลงทุนสำหรับในการสร้างหนัง 85 ล้านเหรียญฯ แล้วก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะหยุดทำเงิน!

 

โซนิคเคอะเฮดจ์ฮ็อกเป็นเกมมีชื่อเสียงจากค่ายเซก้า วางขายบนเครื่องเมก้าไดรฟ์ ในตอนปี คริสต์ศักราช 1991 แล้วก็เป็นที่นิยมอย่างมากไปทั่วทั้งโลก รูปแบบของเกมนี้เป็นเกมสไตล์แอ็คชั่น โดยผู้แสดงนำอย่างเจ้าโซนิคผู้มีความรู้ความสามารถสำหรับในการวิ่งแล้วก็กระโจนยอดเยี่ยม เขาจำเป็นต้องวิ่งหนีปัญหาต่างๆเช่น เครื่องกีดขวางแล้วก็ศัตรูตัวร้าย อย่างเร็ว

 

โดยเรื่องราวของเกมนั้นเล่าถึงศ.จ.ไอโว โรบ็อทนิก ที่คิดแผนจะครอบครองโลกด้วยการรวบรวมเคออสเอเมอรัลด์ 6 เม็ดตามตำนานของเซาท์ไอส์แลนด์ แต่ว่าแนวทางเลวร้ายดังกล่าวกำลังจะถูกกีดกันโดยเจ้าโซนิค เดอะเฮดจ์ฮ๊อก

 

ตัวเกมของโซนิคนั้น จุดมุ่งหมายของผู้เล่นคือจำเป็นต้องเอาชนะแต่ละด่านเพื่อไปให้ถึงเส้นชัยแล้วก็เอาชนะบอสให้ได้ โดยกลางทางโซนิคจำเป็นที่จะต้องสะสมแหวนไปเรื่อยถ้าหากว่าผู้เล่นสามารถสะสมแหวนได้ 100 หรือ 200 วงจะได้ค่าชีวิตมากขึ้น 1 ชีวิต โดยภายหลังจากจบด่าน แหวนจะถูกเอามานับเป็นค่าชีวิต ซึ่งค่าชีวิตของโซนิคจะลดน้อยลงเมื่อเขาสัมผัสวัตถุหรือศัตรู แต่ว่าถ้าเกิดผู้เล่นมีแหวนอยู่ โซนิคจะสามารถฟื้นคืนชีพขึ้นมาแล้วก็ค่าเหรียญจะเปลี่ยนเป็น 0 ทุกครั้งที่โซนิคตาย

 

ด้วยความนิยมชมชอบโดยตลอดเกมนี้ก็เลยมีภาคต่อตามออกมาหลายภาค ในหลายแฟลตฟอร์ม

 

เรื่องราวในเวอร์ชั่นภาพยนตร์

จากเกมวิ่งสะสมแหวน ดัดแปลงแก้ไขให้เปลี่ยนเป็นเส้นเรื่องปริมาณยาว โซนิคก็เลยได้รับการปูประวัติความเป็นมาที่มามากขึ้นเรื่อยๆ โซนิคจะต้องหลบซ่อนออกมาจากดาวพระเคราะห์ถิ่นกำเนิดอันแสนไกลห่าง เขาได้รับความให้การช่วยเหลือจากลองคลอว์ ผู้เป็นทั้งเพื่อนแล้วก็ผู้คอยคุ้มครองปกป้องเขา แล้วก็แหวนทองคำสุดอัศจรรย์เพื่อเดินทางมายังโลก คำบัญชาเสียท้ายที่สุดของ ลองคลอว์ ที่มีให้กับชายหนุ่มสำหรับในการดูแลของเขาก็คือ “จงอย่าหยุดวิ่งเด็ดขาด”

 

โซนิคจำเป็นต้องปรับพฤติกรรมกับการใช้ชีวิตอยู่บนโลก เขาจำเป็นต้องเก็บตัวแบบมนุษย์ถ้ำหมกตัวอยู่กับคอมิกส์จากดีซีเรื่องโปรดอย่าง The Flash แล้วก็ติดอกติดใจในภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับความเร็วอย่าง Speed เขาหลบซ่อนในเมืองเล็กๆอย่างกรีนฮิลล์ส เมืองมอนทาน่า ด้วยการใช้ความรวดเร็วระดับซูเปอร์โซนิคของเขา โซนิคสามารถซุกซ่อนตัวจากบรรดาเพื่อนบ้านที่เป็นชาวโลกได้ เนื่องจากว่าเขาดูเหมือนจะแซ่บซ่าส์เกินกว่าโลกนี้จะรับไหว แต่ว่าเขาก็ชอบแอบสอดส่องพวกคนเมือง แล้วก็ต้องการเป็นเพื่อนกับพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทอม นายอำเภอประจำเมืองนี้ ซึ่งดูท่าจะปลาบปลื้มของหวานอบตอนเช้ามากมายเป็นพิเศษ จนกระทั่ง โซนิค ให้ฉายาให้เขาว่า “ท่านลอร์ดโดนัท” แล้วก็แม็ดดี้ เมียของทอม หรือผู้ได้รับสมญานามว่า “ท่านหญิงเพร็ทเซล” (เนื่องจากว่าการเล่นโยคะระดับน่าประทับใจของนาง)

 

จวบจนกระทั่งภายหลังได้มองการประลองเบสบอลของคนกรุง โซนิคแอบเดินลงไปที่สนามตามลำพัง แล้วก็แสดงพลังเล่นเบสบอลในทุกตำแหน่งด้วยตัวเองผู้เดียว มันเป็นการแสดงให้มองเห็นถึงความรวดเร็วระดับซูเปอร์ แล้วก็เป็นความสนุกสนานระดับซูเปอร์ด้วย แต่ว่าแม้กระนั้นมันกลับยิ่งทำให้ โซนิค รู้สึกเหงาหงอยเปล่าเปลี่ยวมากขึ้นไปอีก เขาเลยจัดแจงกับความรู้สึกพวกนั้นด้วยการวิ่งระดับเทอร์โบ ซึ่งทำให้รอบๆนั้นไฟดับ เหตุการณ์ไฟดับอย่างกระหันหันแล้วก็เป็นวงกว้าง ทำให้อีกทั้งกองทัพแล้วก็หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาเกิดความพึงพอใจ จนกระทั่งส่ง ดร. โรบ็อทนิก ผู้ฉลาดระดับอภิมหาอัจฉริยะ แต่ว่าบ้าสุดๆมาตามสืบเสาะหาที่มาที่ไปของคลื่นพลังที่ก่อให้เกิดไฟดับในคราวนี้

 

ขณะเดียวกันนั้น โซนิคแล้วก็ทอม ก็ได้พบเห็นกันจนได้ ภายหลังที่นายอำเภอพบว่า โซนิค เข้ามารื้อถอนค้นในกระต๊อบของเขา แล้วก็บังเอิญใช้ปืนยิงยาสลบยิงใส่เขาด้วย แต่ว่าก็เพียงแค่ไม่นานก่อนที่ โซนิค จะบอกความลับของเขาให้ ทอม รับทราบ แล้วก็ทั้งคู่คนก็เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนกัน แล้วก็ร่วมเริ่มเดินทางเพื่อตามล่าแหวนทองคำสุดน่าพิศวงของ โซนิค ซึ่งขณะนี้ ขึ้นไปอยู่บนยอดสุดของตึกทรานสอเมริกา ในซานฟรานซิสโก คืนกลับมา แน่ๆว่าโรบ็อทนิก จำเป็นที่จะต้องออกตามล่าพวกเขา เพื่อตามจับกุมตัว โซนิค แล้วก็ยึดเอาพลังของเขามาเพื่อการควบคุมโลกใบนี้ รวมถึงจักรวาลด้วย

 

ความน่าดึงดูดใจ

ด้วยความรักในตัวเกม Sonic the Hedgehog ของคณะทำงาน การพัฒนางานสร้างก็เลยใช้เวลาสักระยะหนึ่ง วัตถุประสงค์สำคัญของหนังเรื่องนี้เป็นการดูแลรักษาทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นเอกลักษณ์ในเกมไว้ แล้วก็เพิ่มมิติที่คอเกมจะไม่คาดฝันเข้าไป มันเป็นการประสมประสานของสิ่งที่พวกเรารักในภาพยนตร์ อาทิเช่น สุดยอดฉากแอ็คชั่น งานแนวตลกโปกฮา แล้วก็หัวใจอันอบอุ่นที่เกิดขึ้นมาจากมิตรภาพของโซนิค กับนักแสดงต่างๆที่เป็นมนุษย์นั่นเอง

 

ทัศนคติของโซนิคมีความสะดุดตาแล้วก็แปลกใหม่มากมาย โซนิคทลายกำแพงด้านที่ 4 ซึ่งไม่เคยมีคนไหนทำเป็นมาก่อนในเกม มันเป็นหน้าต่างที่เปิดไปสู่ลักษณะท่าทางนิสัยของเขา โซนิคมีความประพฤติแบบวัยรุ่น ซึ่งทำให้คนรู้เรื่องได้ในทันทีทันใด เขามีความเชื่อมั่น มีอารมณ์ขัน แล้วก็มีลักษณะที่ซนประกอบกัน

รีวิวหนัง Code 8 – ล่าคนโคตรพลัง

เรื่องย่อหนัง

หนัง Code 8 หนังที่ผลิตขึ้นมาจากหนังสั้นอินดี้ที่ระดมทุนจากเว็บไซต์ Indiegogo.com สู่หนังไซไฟพล็อตสุดล้ำ เมื่อโลกมนุษย์มีเด็กที่เกิดมาพร้อมพลังยอดเยี่ยม กลับถูกสังคมบังคับ กระทั่งตัวเองได้แปลงเป็นมิจฉาชีพก่อคดี เขาก็เลยโดนตำรวจตามล่าอย่างไม่ลดละ


A desperate young man possessing special powers clashes with a militarized police force after committing a petty crime. Based on the short film.

วิภาควิจารณ์ หนัง

รีวิว Code 8 – ล่าคนโคตรพลัง
— 4.6/10 —
หนังต่อยอดไอเดียที่สอบตก
บทรวมทั้งการเล่าเรื่องมีปัญหามากมายๆ

Code 8 เป็นหนังที่ต่อยอดมาจากหนังสั้นในชื่อเดียวกัน ที่ได้รับการระดมทุนมากที่สุดตั้งแต่เคยมีมาอย่างยิ่งจริงๆ ตัวหนังเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับโลกที่มีผู้มีพลังดีเลิศ แม้กระนั้นเป็นเพียงแต่สามัญชนกรุ๊ปน้อยแค่นั้น กลับถูกสังคมข่มเหง แม้กระนั้นแล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็แปรไป เมื่อผู้มีพลังบางบุคคลกลับต้องการใช้พลังก่อคดี

จะต้องพูดว่าเคยได้ดูหนังสั้นของประเด็นนี้มาก่อน แล้วก็ว้าวมากมาย เป็นอะไรที่น่าดึงดูดมากมายๆด้วยตัวหนังความยาวราว 10 นาที แม้กระนั้นทำออกมาได้ดิบได้ดีเกินคาด ไม่น่าสนเท่ห์ใจว่าเพราะเหตุไรมันถึงได้ระดมทุนสูงจนถึงสร้างเป็นหนังใหญ่ หนังมีการใช้เค้าเรื่องสำคัญๆจากหนังสั้นมาขยายความ เสริมเติมแต่งออกมาให้มันยาวขึ้น 

เอาจริงเอาจังๆค่อนข้างจะผิดหวังอย่างยิ่งจริงๆ เพราะเหตุว่าฉบับหนังสั้นทำออกมาได้ดิบได้ดีมากมาย ปูเรื่องได้น่าดึงดูด มีโลกที่ถูกเซ็ตเอาไว้ ให้ผู้มีพลังเปลี่ยนเป็นราวกับชนชั้นที่ต่ำต้อย โดยดูหมิ่นเหยียดหยาม โดนบังคับจากสังคม แม้กระนั้นพอเพียงเป็นหนังยาวปั๊บ มันกลับน่าระอาซะแบบงั้น เป็นถ้าเกิดคนใดได้ดูหนังสั้นมาเนี่ยจะกำเนิดปริศนาเลยว่าเห้ย ผู้แสดงนำชายมันเป็นคนไหนกันแน่มาจากไหน มันจำเป็นต้องเก่งมากมายแน่นอนพลังระดับนั้น ยิ่งตอนระเบิดพลังนี่บางทีอาจจะมิได้ดีเลิศแต่ว่ามองอลังกาลกว่าพลังของดารานำชายในหนังยาวทั้งปวง ในหนังยาวผู้แสดงนำชายมองพิการมากมาย มองไม่สมควรค่าแก่ความพิเศษเลยจริงๆการใช้พลังแต่ละฉากเป็นแบบ “เพียงแค่เนี้ยนะ?” เป็นปูมาราวกับเทวดา แม้กระนั้นพอเพียงเอาเข้าจริงก็นะ…

แค่นี้ไม่พอ ในขณะที่เรื่องราวดำเนินไป มีปริศนาเกิดมากมายหลายจุดมากมาย อีกทั้งเบื้องหน้าเบื้อหลังเบื้องหน้าเบื้องหลังผู้แสดง หรือเหตุผลต่างๆที่มันเกิดขึ้น บทมีช่องโหว่มากมาย

แต่ว่าถูกใจที่หนังยังคงยึดใจความสำคัญเหล่าคนมีพลังที่โดนสังคมบังคับเอาไว้ แม้กระนั้นราวกับยิ่งเล่ายิ่งลืมหัวข้อนี้ไป มีการมาตบๆหน่อยในส่วนท้ายเพียงแค่นั้น 

หนังใช้ผู้แสดงหลักจากตัวหนังสั้นเลย ทั้งยัง Robbie Amell หรือ Sung Kang แต่ว่าเพิ่มเติมอีกมาด้วย Stephen Amell รวมทั้งผู้แสดงสมทบคนอื่นซึ่้งเอาเข้าจริงๆไม่มีผู้แสดงตัวไหนน่าจำเลยนิดหน่อยในหนังหัวข้อนี้ ยิ่งพวกตัวประกอบไม่ต้องเอ๋ยถึงเลย จริงๆจะต้องพูดว่าทั้งยังเรื่องก็มิได้มีฉากหรือมีอะไรให้น่าจำจริงๆ 

สรุปแล้ว Code 8 เป็นหนังต่อยอดไอเดียจากหนังสั้นที่สอบตก มันไม่สนุกส่วนตัวเรา แถมยังต่อยอดออกมาได้ไม่เวิร์คอีกต่างหาก เป็นตัวหนังมันไม่สุดสักทางเลยจริงๆแต่ว่าแต่กระนั้น CG ก็จัดว่าทำออกมาเจริญเลยล่ะ เนียนเลย นอกจากนั้นก็…นะ

เทคนิคบาคาร่า ง่ายๆ ได้เงินใช้สบายๆ

                                                    

บาคาร่า หลายคนที่เป็นแฟนพนันออนไลน์ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเกมส์พนันชนิดนี้ บาคาร่าออนไลน์เปิดให้บริการผ่านทางหน้าเว็บไซต์ ผ่านช่องทางการเข้าเล่นของ Gclub ในคาสิโนออนไลน์สด ที่มีทั้งสาวสวย สาวเซ็กซี่การเปิดไพ่ ให้นักพนันได้เพลิดเพลินในการเล่น เป็นเกมเดิมพัน Top 5 ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาล เป็นเกมไพ่ที่เล่นง่ายได้เงินไวสร้างความตื่นเต้นทุกครั้งที่ลงเดิมพัน และไม่ทำให้ผู้เล่นเบื่อง่าย

เทคนิคการเล่น บาคาร่าให้ได้กำไร

เริ่มแรกผู้เล่นเข้าไปลองเล่น ลองผิดลองถูก และวิเคราะห์สถิติ การออกไพ่ของแต่ละห้อง เพราะแต่ละห้องจะมีรูปแบบการออกไพ่ไม่เหมือนกัน เลือกโต๊ะเดิมพันให้มั่นใจจากนั้นวางเงินเดิมพันในตาแรกให้น้อย ๆ เช่นลงทุน 500 บาท หากตาแรกชนะ ตาที่สองให้ลงทุน 500 บาทเช่นเดิม แต่ถ้าตาที่สามเสีย ตาต่อไปให้แทงเพิ่มเป็นเงิน 1,000 บาท จะเห็นได้ว่าเราเลือกแทงทบในรอบที่เดิมพันเสียเพื่อลดปัญหาของการขาดทุน การเลือกใช้สูตรจะช่วยให้ทำกำไรได้และรักษาเงินทุนได้ ผู้เล่นต้องคุมสติและคุมอารมณ์ของตนเองให้ได้มากที่สุด เพราะในเวลาที่เล่นเสียอาจมีความเครียด หากแทงทบเพิ่มเงินติดต่อกัน จะทำให้เสียและขาดทุนเสียเงินเป็นจำมาก หากได้กำไรเป็นผลที่น่าพอใจแล้ว ให้แจ้งถอนเงินทุนออก เหลือกำไรไว้เล่นต่อ หรือจะถอนออกหมดก็ได้ เพราะเว็บผู้ให้บริการพนันออนไลน์ มีบริการให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. สามารถฝาก-ถอน ได้ตลอดทุกเวลาตามต้องการ ผู้เล่นควรเลือกเข้าเล่นหรือสมัครสมาชิกของเว็บไซต์ผู้ให้บริการที่ มีความน่าเชื่อถือสูง และระบบไม่ขัดข้องขณะเล่น

สูตรบาคาร่า จะใช้ในกรณีที่ต่างกันออกไป

  1. สูตรแดง/น้ำเงิน ลูกติด สูตรแบบแดงลูกติด ลักษณะเป็นไพ่ที่ตาแรกออกแดง แล้วตาที่ 2 ต้องออก แดง ออกแดงแบบลากยาวออกถัดไปอีก 3, 4, 5…หรือกรณีตรงกันข้าม ถ้าหากไพ่ออกติดทางน้ำเงินก็จะเรียกว่าน้ำเงินลูกติดซึ่งลักษณะการเกิดก็ จะอย่างกับคล้ายกับแดงลูกติด ให้ดูลักษณะการเกิดไพ่ในตารางสถิติบาคาร่า ก่อนหน้าที่ผ่านมาว่า มีลักษณะตรงตามไพ่แดงลูกติดหรือไม่ ถ้าหากมีสำหรับการวางเดิมพันให้เน้นย้ำ โดยไม่จำเป็น จะต้องแทงทุกตา เมื่อพบลักษณะไพ่แดงลูกติดก็ให้รีบวางเดิมพันโดยทันที แล้วก็รอคอยจังหวะแทงแบบเดิม
  2. ไพ่ที่ออกผลชนะต่อเนื่องกันไม่เกินสองครั้ง พอชนะ ต่อเนื่องกันครบ 2 ครั้งแล้ว ไพ่จะตัดเป็นออกสีตรงกันข้าม ลักษณะจะคล้ายกับสูตรแบบลูกคู่ แต่ว่าจะแตกต่างกัน ที่แนวทางวางเดิมพันวิธีการใช้สูตรไพ่สองตัวตัดหมายถึงถ้าหากไพ่ออกชนะต่อเนื่องกัน 2 ครั้ง เพียงพอชนะต่อเนื่องกันครบ 2 ครั้งแล้วไพ่จะเปลี่ยนไปออก สีตรงกันข้าม ถ้าเกิดผู้เล่นเจอแบบนี้ ให้รอไพ่ออกเม็ดที่สองแล้ว แล้วก็ให้วางเดิมพัน สีตรงกันข้ามเลยในทันที

เป็นสูตรที่เหล่าบรรดาๆ เซียนๆ พนันนิยมใช้ สำหรับนักพนันมือใหม่ คุณสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการเล่นของคุณได้เลย แต่อย่าลืมว่าการลงทุนทุกครั้งย่อมมีความเสี่ยง คุณควรเล่นอย่างมีสติ และคำถึงการเล่นเพื่อความเพลิดเพลิน พนันออนไลน์ เป็นช่องทางการพนันที่ออกแบบมาเพื่อความอิสระ สะดวกสบาย เข้าถึงง่ายสำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเพศ มีความเป็นส่วนตัว และทันสมัย สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาเพียงมีโทรศัพท์ สมาร์ทโฟน เชื่อมต่อ อินเตอร์เน็ต  ไวไฟ ก็สามารถเล่นได้แล้ว เพียงสมัครโดยเว็บไซต์ หรือตัวแทน คุณก็สามารถเข้าไปท่องคาสิโนออนไลน์ทั่วโลกได้

© 2020 appsaljazeera.com

Theme by Anders NorénUp ↑